(untitled) (Asia Pacific Journal of Social Innovation, 2024)
Tinipon ang mga pag-aaral na nagawa mula sa Panahon ng Kastila hanggang 1985 ng mga wikang Muslim tulad ng Maguindanao, Maranao, lausug at Sama-Bajau upang maimbentaryo, maklasipika, mailarawan at masuri ang iba’t ibang pag-aaral na gramatikal ng mga nabanggit na wikang Muslim.