Mga Kuwentong Bayan ng mga Maguindanaon. at Maranao: Pokus sa Pagsasalin at Paggawa ng Modyul - L. HUFANA, NERISSA (ASIA PACIFIC JOURNAL OF SOCIAL INNOVATION, 2024)
Tumatalakay ang artikulo sa sampung (10) kwentong bayang Maguindanao at sampung (10) kwentong bayang Maranao na isinalin sa wikang Filipino. Inilahad kung paano binuo at binalideyt ang dalawampung (20) modyul na batay sa, mga kwentong bayang ito. Isinama rin ang resulta ng balidasyon, konklusyon at rekomendasyon.