Ang Poklor ng Kabasalan, Zamboanga Del Sur (Asia Pacific Journal of Social Innovation, 2024)
Ang pokus ng papel na ito ay ang poklor ng Kabasalan, Zamboanga del Sur. Kabilang dito ang mga Kuwentong Bayan, Awiting Bayan at Karunungang Bayan.