Ilang Isyung Pampanitikan: Pagtuturo at mga Teorya (Asia Pacific Journal of Social Innovation, 2024)
Nakafokus sa dalawang isyung pampanitkan ang artikulo - una, sa kung paano ituturo ang panitikan, at pangalawa, sa kung paano babasahin ito. Ang unang problema ay timatalakay sa katangian ng mga titser na siyang nagsisilbing tagapamagitan sa kanyang mga estudyante at sa teksto. Ang ikalawang problema ay tumatalakay naman sa kung paano gagabayan ng mga titser ang mga estudyante sa pagbasa ng mga akdang pampanitikan gamit ang iba't ibang pagdulog o teorya na maaaring nabibilang sa tradisyunal o makabagong pagaulog.