Tagalog, Pilipino, Filipino Isang Ebolusyon - L. SANTOS , ANGELINA (ASIA PACIFIC JOURNAL OF SOCIAL INNOVATION, 2024)
Nilalaman ng artikulo ang prosesong pinagdaanan ng wikang Filipino sa pagbabago ng pangalan nito mula Tagalog, papuntang Pilipino, hanggang maging Filipino. Tinatalakay din dito ang pagpapalit ng letrang P sa F tungo sa mabilis na proseso ng pagtanggap sa pagbabago tungo sa intelektwalisasyon ng Filipino.