Dyandi: Alaala ng Kahapon, Panaad sa Kasalukuyan at Larawan ng Tunggalian - T. NAVIDAD, ESTRELLA (ASIA PACIFIC JOURNAL OF SOCIAL INNOVATION, 2024)
Ang artikulong ito ay tungkol sa isang natatanging ritwal o panaad, sayaw at awit ng mga kababaihan na itinatanghal tuwing, may kapistahan sa lligan tulad ng mga pista nina Senyor San Miguel at Nuestra Senyora del Rosario.