Chavacano V arayti ng Filipino sa Zamboanga Tungo sa Pagbuo ng Pambansang Lingua Franca - P. Semorlan, Teresita (ASIA PACIFIC JOURNAL OF SOCIAL INNOVATION, 2024)
Ang Filipino·Chavacano sa lugar ng Zamboanga ay may malaking papel sa pagbubuo ng pambansang lingua ft:anca - ang wikang Filipino. katutubong wika sa Pilipinas kundi maging ng wikang Ingles.